Cách làm chả thịt gà băm cực đơn giản thơm ngon nức mũi
Table of contents
Chả thịt gà băm thơm ngon nức mũi lại chứa nhiều chất dinh dưỡng là món ăn các mẹ không nên bỏ qua khi chế biến món ăn cho bé.
>> Bò xào cay món ăn cho dân nhậu đáng thử một lần
>> Bánh quy Lady fnger thích hợp cho bữa ăn xế
>> Dorayaki - Bánh rán Doraemon thích hợp cho bữa xế
Món chả thịt gà băm thơm ngon không kém món chả thịt lợn mà còn bổ dưỡng hơn rất nhiều, cách làm cũng cực kì đơn giản, #hấp_dẫn nhé!
Nguyên liệu
Thịt gà |
Hành tây |
Cà rốt |
Muối |
Nước mắm |
Hạt tiêu |
Hạt nêm dùng để tẩm ướp gà |
Dưa chuột |
Thực hiện
- Chuẩn bị sẵn các loại nguyên liệu: thịt gà, hành tây, cà rốt…
- Thịt gà chọn phần nạc, rửa sạch xay nhuyễn rồi đổ vào bát.
- Hành tây và cà rốt rửa sạch, bỏ vỏ và băm nhỏ
- Đổ hạt nêm ướp gà ra bát, thêm nước rồi khuấy đều
- Đổ thịt gà xay, hành tây và cà rốt vào bát hạt nêm vào trộn đều.
- Viên thịt gà thành miếng chả hơi dẹt. Đổ dầu vào chảo, đun nóng rồi thả thịt gà vào rán.
- Rán thịt gà băm sao cho hai mặt đều vàng thì gắp ra đĩa
- Trang trí thịt băm bằng dưa chuột cho đẹp mắt, ăn kèm cơm nóng