Người tạo ra hương vị Dì Mai - Đầu bếp trưởng – Chef Vũ
Đầu bếp trưởng – Chef Vũ ( Nguyễn Đức Văn Vũ) là người đã làm nghề Bếp gần 20 năm, anh cũng là người truyền lửa và đêm mê cho thế hệ trẻ. Kinh nghiệm của anh không chỉ nằm ở việc kinh nghiệm lâu năm trong nghề bếp, mà còn là những trải nghiệm phong phú của anh đến các ẩm thực đa dạng ở những vùng miền của Việt Nam
Bếp trưởng Vũ mong muốn mang đến những món ăn hoàn hảo về hương vị lẫn hình thức, đem đến những giây phút thưởng thức ẩm thực khó quên cho thực khách tại Dì Mai.
>> Cực phẩm mùa tết 2021 - ưu đãi ngọt ngào lên đến 20%
>> Nhà hàng Dì Mai - bữa sáng no nê - mê ly chuẩn vị Việt 69K
>> Nhà hàng Dì Mai còn lại 50 hộp quà Tết - Thì Hoa Nở chỉ 988K+
Dì Mai là sự kết hợp hài hòa của thiết kế hiện đại và nét truyền thống Việt Nam. Với phòng ăn được thiết kế nổi bật và hai mặt tiền mở hướng ra phố, Dì Mai tạo nên sự phá cách tinh tế khi kết hợp thức ăn đường phố và phong cách nấu ăn truyền thống dân dã từ khắp vùng miền ẩm thực đa dạng, được chế biết theo lối trình bày và các kỹ thuật nấu nướng hiện đại.