Lòng heo nhồi nếp tại Đảo Jeju - Hàn Quốc năm 2018
Món Lòng heo nhồi nếp phổ biến trong các nhà hàng hoặc ở các quầy thức ăn đường phố Jeju. Món này được làm từ tiết lợn, đồng thời trộn thêm các loại rau, sau đó nhồi vào lòng lợn và hấp chín. Món này tuy có bề ngoài đen xì hơi đáng sợ nhưng nếu can đảm nếm thử thì bạn sẽ ưng ý vị ngon của nó ngay.
Lòng heo nhồi nếp
Ở một quán ăn trong chợ Bo Soeng gần sân bay quốc tế Jeju có bán món lòng heo nhồi nếp rất ngon. Cũng tương tự như món dồi của Việt Nam, dồi Jeju với nhân chủ yếu là nếp, khi bạn gọi một dĩa dồi heo trong đó sẽ bao gồm rất nhiều các món heo luộc khác như tai heo, má heo, gan...
Món ăn trên đảo Jeju
Với hình dạng giống những cây xúc xích dài, nó được tạo ra từ huyết heo. Các loại rau khác nhau được trộn lẫn cùng với máu và sau đó nhồi vào ruột heo trước khi nó sẵn sàng để hấp. Lòng heo nhồi nếp có thể tìm thấy trong các nhà hàng bán thịt lợn đen và cũng như thức ăn đường phố.