Sáng dậy nấu 1 nồi bánh canh chả cá sứa giống mùi quê nhà
Sáng dậy nấu 1 nồi bánh canh chả cá sứa, nghe mùi quê nhà, mùi biển trong từng sợi bánh canh cay nồng ❤️.
>> Bún riêu cua nhồi tôm, thịt và đồ ăn kèm của siêu mẫu Thanh Hằng
>> Không khó nhưng gây bất ngờ Bộ GD&DT công bố đề thi môn Văn 2021
>> 100kg tần ô, 20kg bó xôi đã về Tp. Thủ Đức từ Đà Lạt
Ai thèm món này tui chỉ cho nấu kiểu tui nghen, đơn giản hỏng gì cầu kì hết trơn. Chỉ cần inbox anh trai Cam Ranh của tui, Minh Khoa để đặt nguyên liệu (bánh canh, chả cá, sứa). Xong về nấu vầy nè:
Cách nấu:
- Hầm xương cho mềm, thêm cà rốt củ cải cho ngọt nước, nêm xíu muối mắm bột nêm cho vừa miệng. Cho bánh canh vô nấu tầm 5 phút. Cho chả cá xắt miếng mỏng vô. Tắt bếp, nêm hành, tiêu.
- Khi ăn múc bánh canh ra tô, cho chả cá miếng lên trên, hành tiêu. Vắt miếng chanh, chan tí mắm ớt. Sứa tươi để ngoài ăn kèm chấm mắm ruốc.
Rùi, giờ ăn thui ?. Bắt đầu nà, múc một muỗng bánh canh dẻo dẻo, nhai miếng chả cá dai dai, chấm miếng sứa giòn giòn, húp cái rột nước lèo, cay nồng, ngọt lịm, ngất ngây ?.
Thiệt sự là gất gất ngon lun đoá, trưa hay chiều quất luôn đi anh chị em ui ?