Skip to main content
x

Không nên cho đồ nhựa vào lò vi sóng Samsung GE83DST-T1 23 lít

Table of contents

Ngày 21/02/2018, tạp chí món ăn nổi tiếng chia sẻ đến các bạn bài viết "Không nên cho đồ nhựa vào lò vi sóng Samsung GE83DST-T1 23 lít"

Các hộp đựng đồ ăn phần lớn được làm từ nhựa. Tuy nhiên, các nhà khoa học chỉ ra rằng 95% các loại đồ nhựa được làm nóng sẽ sinh ra chất hóa học độc hại. Do đó, chỉ nên sử dụng các sản phẩm được chứng nhận là an toàn cho lò vi sóng Samsung GE83DST-T1/XSV, còn không, hãy nói không với đồ nhựa.

do_nhua.jpg

Lò vi sóng có nướng Samsung GE83DST-T1/XSV nấu nướng đa dạng với nhiều chức năng

Lò vi sóng có nướng Samsung GE83DST-T1/XSV có các chức năng nấu, hâm nóng, rã đông, rã đông nhanh, rã đông theo trọng lượng, nướng, nấu nướng kết hợp với công suất từ 800 W đến 1100 W giúp bạn chuẩn bị bữa ăn ngon lành và bổ dưỡng trong thời gian ngắn nhất.

samsung_ge83dst-t1_xsv.jpg

Lò vi sóng Samsung GE83DST-T1/XSV thiết kế sang trọng, đến từ thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc, chất lượng tốt, dùng bền, giá cả phải chăng.

Mẹo thử vật dụng đó có thích hợp với lò vi sóng hay không

Hầu hết các vật dụng chịu nhiệt bằng phi kim đều có thể dùng được trong lò vi sóng Samsung GE83DST-T1/XSV. Tuy nhiên, cũng có một số vật liệu có thành phần không thích hợp với sóng viba.

samsung_ge83dst-t1_xsv_0.jpg

Để kiểm tra xem vật dụng đó có thích hợp không bạn hãy đặt một bát thủy tinh đầy nước bên cạnh. Sau đó, bật chế độ nấu công suất cao trong vòng 1 phút. Nếu nước trong bát ấm lên trong khi đó vật dụng cần kiểm tra lại không thay đổi nhiệt độ thì vật dụng đó thích hợp với lò vi sóng.

Còn nếu nước không thay đổi nhiệt độ mà vật cần kiểm tra lại ấm lên chứng tỏ vật dụng đó hấp thụ sóng viba và không thích hợp để sử dụng trong lò vi sóng Samsung GE83DST-T1/XSV.

Vì vậy, để có món ăn ngon các bạn cần phải lưu ý trước khi sử dụng lò vi sóng

Add new comment

Restricted HTML

  • You can align images (data-align="center"), but also videos, blockquotes, and so on.
  • You can caption images (data-caption="Text"), but also videos, blockquotes, and so on.
  • You can use shortcode for block builder module. You can visit admin/structure/gavias_blockbuilder and get shortcode, sample [gbb name="page_home_1"].
  • You can use shortcode for block builder module. You can visit admin/structure/gavias_blockbuilder and get shortcode, sample [gbb name="page_home_1"].
CAPTCHA This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
1. Khó khăn nào rồi cũng qua. Cũng giống như sau cơn mưa, trời lại sáng.
2. Những thứ không phải của mình, đừng nên gượng ép. Có thể bạn sẽ đánh mất luôn những gì đáng ra mình đang có. Biết hài lòng với cuộc sống hiện tại.
3. Sẽ không bao giờ có bế tắc thật sự khi trong bạn còn niềm tin. Chỉ cần có niềm tin, bạn sẽ có hi vọng, sẽ tìm thấy con đường để bước tiếp.
4. Dù không muốn mình lớn lên nhưng bạn vẫn phải trưởng thành. Vì vậy hãy mạnh mẽ mà trưởng thành.
5. Cuộc sống luôn có nhiều việc xảy ra không như ý, chúng ta không thể né tránh, điều duy nhất bạn có thể làm là thay đổi góc nhìn về nó.