Lời khuyên không nên cho giấy nhôm, giấy bạc vào lò vi sóng

Posted on Fri, 06/29/2018 - 15:23
184 views

Share Everywhere

Table of contents

Ngày 21/02/2018, tạp chí món ăn nổi tiếng chia sẻ đến các bạn bài viết "Lời khuyên không nên cho giấy nhôm, giấy bạc vào lò vi sóng".

Lò vi sóng Electrolux EMM2318X thiết kế sang trọng, dung tích nhỏ gọn 23 lít, chức năng đa dạng giúp người nội trợ nấu ăn thuận tiện, dễ dàng.Những lời khuyên khi sử dụng lò vi sóng Electrolux EMM2318X.

Giấy bạc thường được dùng để bọc đồ ăn khi nướng chín, tuy nhiên bạn cũng được khuyến cáo không được để loại nguyên liệu này vào lò vi sóng Electrolux EMM2318X. Giấy kim loại không giúp thức ăn hấp thụ nhiệt mà sẽ như một "tấm gương" phản chiếu lại nhiệt lượng, gây ảnh hưởng tới lò vi sóng Electrolux EMM2318X. Hơn nữa, nhiệt độ cao có thể nâng khả năng cháy nổ đối với giấy kim loại. 

Mẹo thử vật dụng đó có thích hợp với lò vi sóng hay không

Hầu hết các vật dụng chịu nhiệt bằng phi kim đều có thể dùng được trong lò vi sóng Electrolux EMM2318X. Tuy nhiên, cũng có một số vật liệu có thành phần không thích hợp với sóng viba.

giay nhom giay bac.jpg

Để kiểm tra xem vật dụng đó có thích hợp không bạn hãy đặt một bát thủy tinh đầy nước bên cạnh. Sau đó, bật chế độ nấu công suất cao trong vòng 1 phút. Nếu nước trong bát ấm lên trong khi đó vật dụng cần kiểm tra lại không thay đổi nhiệt độ thì vật dụng đó thích hợp với lò vi sóng.

Còn nếu nước không thay đổi nhiệt độ mà vật cần kiểm tra lại ấm lên chứng tỏ vật dụng đó hấp thụ sóng viba và không thích hợp để sử dụng trong lò vi sóng Electrolux EMM2318X.

electrolux-emm2318x-1.jpg

Mẹo sử dụng tăng độ bền cho lò vi sóng

- Không sử dụng các vật đựng thực phẩm cho vào lò vi sóng bằng chất liệu kim loại hay trang trí với các họa tiết bằng kim loại.

- Không nên rán, chiên thức ăn trong lò vi sóng.

- Tuyệt đối không mở cửa lò khi lò đang vận hành.

- Sau khi nấu ăn xong nên vệ sinh ngay để giữ cho lò luôn sạch sẽ, không có mùi hôi.

Vì vậy, để có món ăn ngon các bạn cần phải lưu ý trước khi sử dụng lò vi sóng

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
1. Khó khăn nào rồi cũng qua. Cũng giống như sau cơn mưa, trời lại sáng.
2. Những thứ không phải của mình, đừng nên gượng ép. Có thể bạn sẽ đánh mất luôn những gì đáng ra mình đang có. Biết hài lòng với cuộc sống hiện tại.
3. Sẽ không bao giờ có bế tắc thật sự khi trong bạn còn niềm tin. Chỉ cần có niềm tin, bạn sẽ có hi vọng, sẽ tìm thấy con đường để bước tiếp.
4. Dù không muốn mình lớn lên nhưng bạn vẫn phải trưởng thành. Vì vậy hãy mạnh mẽ mà trưởng thành.
5. Cuộc sống luôn có nhiều việc xảy ra không như ý, chúng ta không thể né tránh, điều duy nhất bạn có thể làm là thay đổi góc nhìn về nó.