Bánh mì bơ tỏi cho buổi sáng cực kì thơm ngon và hấp dẫn
Table of contents
Với cách biến tấu đơn giản này, những lát bánh mì thông thường sẽ trở nên cực kì thơm ngon và hấp dẫn. #Bữa_sáng
hay trong những bữa tiệc nhỏ, những lát bánh mì bơ tỏi chắc chắn sẽ làm người thưởng thức thấy hài lòng.
Nguyên liệu làm bánh mì bơ tỏi
- Bánh mì, cắt lát
- Bơ nhạt (bơ không muối), để mềm
- Muối
- Tỏi, băm nhỏ
- Parsley tươi, thái nhỏ
Cách làm bánh mì bơ tỏi
- Trộn tất cả các nguyên liệu với nhau (trừ bánh mì)
- Phết một lớp hỗn hợp bơ tỏi kín trên mặt lát bánh.
- Cho vào lò nướng đến khi mặt bánh vàng.
- Ăn khi bánh còn nóng hổi.
Lưu ý khi làm bánh mì bơ tỏi
- Bánh mì có thể dùng là bánh mì thường, bánh mì gối hoặc bánh mì baguette.
- Nếu dùng bơ mặn đã có muối thì không cần dùng thêm muối nữa.
- Parsley, hay còn gọi là mùi tây, loại lá dẹt.